OUR PRODUCT

ชื่อผลิตภัณฑ์

FLASH® RT Allergen Indicator Total Protein Test

แบรนด์

Merck


คำอธิบาย

ชุดทดสอบสำหรับการตรวจสอบโปรตีนรวมที่เหลืออยู่บนพื้นผิวหลังการทำความสะอาด สามารถอ่านผลการทดสอบได้ด้วยตาเปล่า ภายในเวลา 10 นาที ซึ่งควบคุมโดยข้อกำหนด HACCP allergen control program โดย FLASH® จะช่วยตรวจสอบการทำความสะอาดโปรตีนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ

  • เป็นก้านสำหรับตรวจสอบโปรตีนตกค้างหลังการทำความสะอาด
  • ให้ผลการเปลี่ยนสีได้ไวที่สุดภายใน 1 นาที
  • ก้าน swab มีการ pre- moistened และมีรีเอเจนต์ที่จำเป็นในการเกิดปฏิกิริยาอยู่ภายใน
  • Enzyme เป็นของเหลว ทำปฏิกิริยาทันที
  • เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศอเมริกา
  • มีเอกสารรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ (COA)
  • เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 2 – 30 oC (36 – 86 oF)

Document

ข้อมูลจำเพาะ

  • ใช้เทคโนโลยี Enzymatic Colorimetric Assay
  • Sensitivity 20 ug เมื่อบ่มที่อุณหภูมิห้อง เป็นเวลา 10 นาที
  • Sensitivity 3 ug เมื่อบ่มที่อุณหภูมิ 55 oC เป็นเวลา 10 นาที
  • ตรวจหาสารก่อภูมิแพ้กลุ่มใหญ่ 8 ชนิด ได้แก่ แป้งถั่วเหลือง, แป้งกลูเตน, นมผง, ไข่ผง, เนยถั่ว, อัลมอนด์, ปลาค็อดดิบ และกุ้งดิบ

Approved

  • -

Package

  • ก้านสวอป 100 ก้าน สติกเกอร์เทียบสี 30 แผ่น